• ad
  • Slider 4
  • Slider 3
  • Slider 2
  • Slider 1
Cung cấp thiết bị phụ kiện PCCC

Ngày cập nhật: 2018-01-22 03:37:13

Khi sử dụng bình chữa cháy thì việc vừa phải bảo quản và cất giữ vừa dễ dàng lấy, thấy khi cần sử dụng là quan trọng. Ta có thể dùng giá treo treo bình chữa cháy để treo bình lên tường, cột nhà vừa cố định bình an toàn tại 1 vị trí vừa dễ nhìn và dễ lấy khi cần sử dụng. Lắp đặt giá treo cũng đơn giản nhanh chóng, không làm ảnh hưởng kết cấu xây dựng. Nếu không muốn treo chúng ta có thể dùng kệ hay đế để đựng bình chữa cháy, bình PCCC. Đế, kệ được gia công và được sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ bền cao và thẩm mỹ.

Thiết bị phụ kiện PCCC được quan tâm nhất là tiêu lệnh nội quy chữa cháy, chúng được sử dựng ở hầu hết những nơi có sự hiện diện của con người. Cùng với tiêu lệnh nội quy phòng cháy chữa cháy có biển báo cấm lửa cấm hút thuốc. Chúng tôi cung cấp các loại biển báo này theo nhu cầu khách hàng như chất liệu tole, mica, nhựa... và kích thước tùy ý.

Với việc chữa cháy sử dụng vòi, bảo quản cất giữ vòi lăng cũng quan trọng, chúng tôi thiết kế thi công tủ chữa cháy, tủ đựng thiết bị PCCCC, tủ đựng vòi lăng chữa cháy với nhiều mẫu mã, kích thước, sản phẩm cũng được sơn tĩnh điện làm tăng độ bền, bóng mịn và đẹp mắt. Tole có độ dày đúng yêu cầu đảm bảo sự cứng cáp, chắc chắn và an toàn sử dụng trong thời gian dài.

Việc sử dụng các thiết bị này có thể ở ngoài trời hoặc trong nhà, nếu sản phẩm làm bằng chất liệu kém chất lượng và được sơn thủ công sẽ nhanh chóng bị ăn mòn, phai mờ ký tự rỉ sét và tốn kém khi thay mới, nhận biết các sản phẩm kém chất lượng bằng việc rất đơn giản đó là giá bán, hầu hết chúng được bán với giá rẻ do không được quan tâm về chất lượng.

Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp phụ kiện PCCC cho rất nhiều khách hàng tại Đồng Nai như Biên Hòa, Long thành, Long khanh...và được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng.

By Tân Thế Kim
Chat với chúng tôi